A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ HIỆP GÓP SỨC CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

           Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các đoàn viên trẻ của trường Tiểu học Tứ Hiệp bên cạnh duy trì công việc của nhà trường vẫn luôn phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Nhằm chung tay cùng tuyến đầu chống dịch, tuổi trẻ tiểu học Tứ Hiệp đã và đang thực hiện nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như: Xung phong vào tâm dịch hỗ trợ công tác test pcr nhằm phát hiện F0 trong cộng đồng; hỗ trợ các điểm tiêm vaccine; vận chuyển nhu yếu phẩm giúp người dân trong các khu phong tỏa; phối hợp tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch...

Những đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia chống dịch của nhà trường dù ở cương vị, vai trò nào cũng đều chung mục đích góp sức trẻ để cùng Thành phố chiến thắng dịch Covid-19.

Dưới đây là những hình ảnh về những hoạt động thiết thực của các đoàn viên thanh niên trường Tiểu học Tứ Hiệp trong thời gian qua:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan