Thực hiện kế hoạch số 295/KH-UBND ngày 25/9/2020 của ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì, trường Tiểu học Tứ Hiệp phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”.

Với mục đích quán triệt nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; trường Tiểu học Tứ Hiệp triển khai tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 diễn ra từ ngày 01/10/2020 đến 07/10/2020 với các nội dung:

- Tổ chức hội thảo “Sinh hoạt chuyên môn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học”.

- Tổ chức các chuyên đề dạy học nâng cao trình độ nghiệp vụ cho giáo viên.

- Tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021 đảm bảo 100% giáo viên trường tham gia.

- Xây dựng góc thư viện tại các lớp học và thư viện nhà trường; tủ sách lớp học nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên, học sinh và phụ huynh được đọc sách góp phần “Chung tay xây dựng góc thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay” để phát triển văn hóa đọc.Thư viện lớp học giúp học sinh đọc sách mọi lúc có thể được nhanh chóng, thuận lợi; xây dựng đội ngũ cộng tác viên giới thiệu sách, khuyến khích phụ huynh học sinh đọc sách.

- Tổ chức giới thiệu trưng bày sách tại các lớp chủ đề “Em yêu Hà Nội”

- Trong các tiết thư viện tổ chức tốt các hoạt động đọc nhằm hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.

- Giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức hướng dẫn PHHS cùng các con chia sẻ các câu chuyện, cuốn sách hay.

- Khuyến khích các thầy cô giáo, các em học sinh truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống.
          Chúc  phong trào khuyến học, khuyến tài,  xây dựng xã hội học tập của huyện Thanh Trì nói chung, trường Tiểu học Tứ Hiệp nói riêng đạt được nhiều kết quả cao.