Chiều ngày 14/1/2021, chi đoàn 6 trường Tiểu học Tứ Hiệp đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn.

Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá các hoạt động trong thời gian vừa qua, đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 - 2021- nhiệm kỳ tiếp theo.

Đến dự với Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Sinh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Đỗ Hải Yến– chủ tịch công đoàn nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Sinh đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích mà chi đoàn 6 trường Tiểu học Tứ Hiệp đã đạt được, đóng góp vào phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã Tứ Hiệp đồng thời đã chỉ đạo BCH khoá mới thực hiện hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn khoá mới gồp 3 đồng chí, trong đó đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai được bầu làm Bí thư Đoàn trường, đ/c Phan Thị Loan Trang được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thanh Hà giữ chức vụ uỷ viên.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Trên thành công của Đại hội, đoàn viên thanh niên trường tiểu học Tứ Hiệp quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội. Đại hội kêu gọi toàn thể Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nêu cao tinh thần tình nguyện xung kích, sáng tạo, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 đã đề ra.