TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ HIỆP VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH GIỎI NĂM HỌC 2017 - 2018

Chiều thứ Sáu ngày 23/3/2018, cô giáo Lục Thanh Thủy - Giáo viên Tổng phụ trách của nhà trường đã tham dự Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện do Phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức. Cô giáo đã trải qua 4 phần thi gồm: lý thuyết, kỹ năng thực hành nghi thức Đội, ứng xử tình huống và năng khiếu. Đây cũng là dịp để giáo viên làm tổng phụ trách Đội trong toàn huyện thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Với sự nỗ lực, cố gắng cô giáo Lục Thanh Thủy đã đạt giải Nhất chung khảo cấp huyện và được chọn cử đi thi cấp Thành phố.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018

Tác giả: Lục Thanh Thủy