Friday, 24/05/2019 - 03:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường tiểu học Tứ Hiệp

Cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiểu học Tứ Hiệp tích cực tham gia vệ sinh môi trường

Trường học khang trang, môi trường vệ sinh sạch sẽ là một trong những điều kiện tiên quyết đảm bảo sức khỏe của giáo viên và học sinh, tăng cường chất lượng môi trường giáo dục. Chính vì vậy, cùng với công tác dạy và học, việc đảm bảo vệ sinh môi trường luôn được nhà trường chú trọng.

Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy, UBND – Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì và chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Tứ Hiệp về việc thực hiện công tác vệ sinh, duy trì cảnh quan môi trường  Xanh - Sạch - Đẹp; trong các ngày thứ Ba, thứ Tư ( 30 và  31/2/2018, ngày  học sinh toàn trường được nghỉ rét) và ngày thứ Bảy tình nguyện 03/02/2018, toàn bộ các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã ra quân thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường, bao gồm: vệ sinh lớp học, chấm sân phục vụ các hoạt động tập thể của học sinh, sơn lại toàn bộ hệ thống hàng rào sắt bao quanh trường, quét vôi những khu vực tường đã bong tróc. Cùng với lịch tổng vệ sinh cố định, thường xuyên vào chiều thứ Sáu hàng tuần thì 03ngày ra quân tích cực trên đã mang lại cho trường một diện mạo mới: Sáng - Xanh - Sạch và Đẹp hơn rất nhiều.

Dưới đây là một số hình ảnh CBGV, NV tham gia vệ sinh môi trường:

Năm 2019 : 1.414