A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TIỂU HỌC TỨ HIỆP VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC, HUYỆN THANH TRÌ – NĂM HỌC 2017 – 2018

      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, sáng ngày 06/01/2018, 28 học sinh đại diện cho học sinh khối 4,5 trường Tiểu học Tứ Hiệp đã háo hức tham gia vòng sơ khảo chương trình giao lưu “Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học – Primary English Olympic Contest” lần thứ 5 dành cho học sinh năng khiếu do Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh- Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh tổ chức. Với sự tập trung cao độ, huy động tối đa những kiến thức đã được ôn luyện khi làm bài, 23/28 em học sinh đạt giải ( =  8,1%)  trong đó có 1 giải Nhất, 6 giải Nhì, 8 giải Ba và 8 giải Khuyến khích, xếp thứ 4 /18 trường tham dự.  Theo kết quả này, ba em học sinh khối 5 là Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Phương Linh và Hoàng Thanh Văn đã vinh dự  được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi của Huyện, chuẩn bị tham dự Chương trình giao lưu “Olympic Tiếng Anh tiểu học “ cấp Thành phố trong tháng 3 tới. Bên cạnh đó, 7 em học sinh khối 5 đã lọt vào tốp 70 học sinh có thành tích tốt nhất vòng sơ khảo để bước vào vòng chung khảo diễn ra chiều ngày 24/01/2018 tại trường Tiểu học Tứ Hiệp.

https://binhminh.com.vn/wp-content/uploads/2018/01/IMG_6032-300x200.jpg

 Đội văn nghệ  của trường cũng góp phần vào thành công của chương trình với  tiết mục nhảy “La la la”  sôi động, hào hứng đã hâm nóng bầu không khí của buổi giao lưu ngay từ những giây phút đầu tiên.

https://binhminh.com.vn/wp-content/uploads/2018/01/IMG_6058-300x200.jpg

              Tiết mục nhảy “La La La” của tập thể học sinh trường tiểu học Tứ Hiệp

Phần thi thứ nhất của chương trình mang tên “Tranh tài kiến thức”. Tại vòng thi này, các em thí sinh phải trải qua 12 câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Toán học, Địa lý, Khoa học… Các câu hỏi được thể hiện dưới các dạng khác nhau như: trắc nghiệm, tự luận, hoặc video Tiếng Anh…Phần thi đòi hỏi các thí sinh phải có các kỹ năng: nghe, đọc, hiểu Tiếng Anh để có thể trả lời một cách tốt nhất các câu hỏi của chương trình đưa ra.

https://binhminh.com.vn/wp-content/uploads/2018/01/IMG_6173-300x200.jpg

Kết thúc phần một, trong thời gian chờ Ban tổ chức công bố các thí sinh sẽ bước tiếp vào phần hai, các em thí sinh cùng khán giả trong hội trường đã có những phút giây giải lao thoải mái với phần giao lưu dưới sự hướng dẫn của 2 MC cùng khách mời của chương trình- Ông John Ligon – chuyên viên Tiếng Anh của Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh- BME.                       

https://binhminh.com.vn/wp-content/uploads/2018/01/IMG_6279-300x200.jpg

Tiết mục nhảy “Chicken dance” của các thí sinh tham dự cuộc thi

 


Em Nguyễn Minh Tân – lớp 5C ( Áo trắng) tham gia trò chơi “Guessing Game”

Tuy các đại diện trường Tiểu học tứ Hiệp chưa may mắn được tham gia phần thi thứ hai của chương trình – Bản lĩnh thí sinh, nhưng đây cũng thực sự là một dịp tuyệt vời để các em có những trải nghiệm mới trong việc học tiếng Anh, từ đó đặt những mục tiêu cao hơn cho bản thân mình để tình yêu ngoại ngữ của các em ngày càng mãnh liệt, hứa hẹn đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai không xa.


Em Hoàng Thanh Văn – lớp 5C ( Áo trắng, đứng thứ 3, hàng trên, từ trái qua) nhận phần thưởng của Ban tổ chức.

Em Nguyễn Vân Khánh – lớp 5C (đứng thứ 3, hàng trên, từ phải qua) nhận phần thưởng của Ban tổ chức

Em Đồng Khánh Ly– lớp 4B (đứng thứ 3, hàng trên, từ phải qua) nhận phần thưởng của Ban tổ chức

Em Nguyễn Minh Tân – lớp 5C( đứng thứ 3, hàng trên, từ trái qua) nhận phần thưởng và của 

Ban tổ chức

Các em học sinh của trường vui mừng với phần thưởng được nhận từ Ban tổ chức

 
  

Đội văn nghệ chụp ảnh cùng các cô giáo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan