A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ HIỆP

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), những ngày qua, trường Tiểu học Tứ Hiệp đã có rất nhiều hoạt động hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này là hội thi Giáo viên giỏi cấp trường. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự giúp đỡ động viên của các tổ chuyên môn; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng, 100% các đồng chí giáo viên đã tham gia và để lại trong lòng Ban giám khảo những ấn tượng tốt đẹp.

         Trong các tiết dạy, các thầy cô đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em. Học sinh tích cực, chủ động, sáng tạo trong mỗi tiết học. Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh. Tiêu biểu như tiết kể chuyện của cô giáo Nguyễn Thanh Hà, cô giáo Lê Thị Hằng, Trần Thị Hồng Thơ, An Thị Bích Ngọc, Trần Thị Minh, …

Kết thúc hội thi, toàn trường có 27/30 tiết thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt loại Tốt, trong đó có 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 08 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

 

       Song song với Hội thi GV giỏi cấp trường là chuỗi những hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa của các chi đội, các sao nhi đồng. Đó chính là hội thi làm bưu thiếp, làm báo tường, báo ảnh, vẽ tranh, … Mỗi tấm bưu thiếp, mỗi bài văn, bài thơ,… đều thể hiện tấm lòng biết ơn, sự kính trọng mà mỗi học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô kính yêu của mình. Kết quả Ban giám khảo đã chọn ra 3 giải Xuất sắc, 7 giải Nhất, 9 giải Nhì, 10 giải Ba, 2 giải Khuyến khích.

Dưới đây là hình ảnh của một số sản phẩm đạt giải cao trong hội thi.

 

      

 

Sản phẩm thi làm bưu thiếp của khối 1,2


 

Sản phẩm thi làm tạp san của khối 3

Sản phẩm thi làm báo tường của khối 4,5

 Những ngày này, không khí chuẩn bị cho ngày kỷ niệm 20-11 đang diễn ra hết sức sôi nổi. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy các cô luôn luôn mạnh khỏe hạnh phúc, vững niềm tin và tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan