Friday, 23/08/2019 - 02:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường tiểu học Tứ Hiệp

Trường tiểu học Tứ Hiệp tham dự Ngày hội CNTT ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì lần thứ IV năm 2017 -2018.

TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ HIỆP THAM DỰ NGÀY HỘI CNTT NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

HUYỆN THANH TRÌ LẦN THỨ IV NĂM HỌC 2017 -2018.

Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2018, trường tiểu học Tứ Hiệp đã tham dự Ngày hội công nghệ thông tin (CNTT)  lần thứ IV năm học 2017-2018 do ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức đặt địa điểm tại trường THCS Thanh Liệt. Trong Ngày hội CNTT của ngành, các nhà trường đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm và tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý và giảng dạy.

Kết thúc Ngày hội, góc trưng bày sản phẩm CNTT của trường tiểu học Tứ Hiệp đạt giải Ba. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu và Trương Thị Thanh Huyền đã đạt giải Nhì trong phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên.

Một số hình ảnh của trường trong Ngày hội CNTT lần thứ IV năm học 2017 - 2018

do Phòng GD&ĐT Thanh Trì tổ chức.

Góc trưng bày sản phẩm CNTT của nhà trường

Ban giám khảo đang chấm góc triển lãm, góc trưng bày của nhà trường

Đồng chí Phan Thị Loan Trang đang giới thiệu với Ban giám khảo

các sản phẩm ứng dụng CNTT phục vụ có hiệu quả cho công tác quản lý và giảng dạy