Trong lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, việc nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. 75 năm qua, các tầng lớp nhân dân trong cả nước nói chung và toàn ngành giáo dục nói riêng đã không ngừng rèn luyện thân thể, luyện tập TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ngày 25 tháng 12 năm 2020, Hội khoẻ Phù Đổng trường tiểu học Tứ Hiệp lần thứ X đã diễn ra với 1238 vận động viên học sinh tham gia. Là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào TDTT đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện sắp đến.

Trong những năm học qua, ngoài những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực dạy và học, trường tiểu học Tứ Hiệp đã đạt được nhữngthành tích xuất sắc trong các kỳ TDTT, Hội khoẻ Phù Đổng do Huyện và Thành phố tổ chức qua các năm. Kể đến như: em Nguyễn Hà Phương, Trần Ngọc Bảo An, Lê Anh Thư đạt HCV môn thể dục nhịp điệu cấp Thành phố; Nguyễn Phương Linh đã đạt 1 HCV  môn Aerobic cấp Thành phố, em Đoàn Khánh Vân đạt giải Ba môn cờ vua cấp Huyện; Phạm Đức Nguyên đạt HCV cấp Thành phố môn Wushu, Quỳnh Chi, Huyền Trang đạt HCV cấp Thành phố môn Erobic...Những thành tích đó đang hứa hẹn cho một năm học mới sẽ kết thúc đầy thắng lợi mới.

Với những thành tích đạt được như trên, đã tác động đến toàn thể học sinh trong nhà trường thường xuyên tham gia tập luyện TDTT, tăng cường thể lực, đầy đủ sức khoẻ, ra sức tham gia học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày Hội:

Hình ảnh có thể có: 1 người

Hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu

Hình ảnh có thể có: 2 người, trẻ em và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đám đông, cây, bầu trời và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 2 người, cây và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang chơi một môn thể thao và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang khiêu vũ, trên sân khấu, đang đứng, trẻ em, cây, đám đông và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang khiêu vũ, trẻ em và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 12 người, trẻ em và ngoài trời