“Sáng đầu thu trong xanh
Em mặc quần áo mới
Đi đón ngày khai trường
Vui như là đi hội…”

Tạm biệt mùa hè, mùa thu đến và đây cũng là thời điểm một năm học mới lại bắt đầu. Sáng 5/9/2018, cùng với học sinh cả nước, học sinh trường Tiểu học Tứ Hiệp lại náo nức chào đón lễ khai giảng năm học 2018-2019 với rất nhiều niềm vui: vui vì được gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang chờ đón phía trước. Về dự lễ khai giảng với nhà trường có lãnh đạo huyện, đơn vị tiểu đoàn 79 thông tin, Hội cha mẹ học sinh.
Các vị khách quý đã hòa chung không khí nhộn nhịp của ngày lễ khai giảng, cùng lắng nghe cô Nguyễn Thị Sinh – Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai giảng năm học và sau đó là tiếng trống mở đầu cho một năm học mới đầy hứa hẹn .
Đặc biệt hình ảnh các em học sinh lớp 1 cầm cờ tiến vào trường trong niềm hân hoan chào đón của các thầy cô và các anh chị toàn trường gợi lại nhiều kỉ niệm đẹp của mỗi người.
Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu - đó cũng là tâm trạng chung của các con học sinh khi lần đầu tiên đến trường. Tạm biệt trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên, với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp Một với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 luôn dang rộng vòng tay chào đón các con. Các cô sẽ dạy các con biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các con một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp cánh cho những ước mơ của các con bay cao và bay xa.
Dưới đây là một số hình ảnh ngày khải giảng đầu năm học 2018-2019:

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng và ngoài trá»i
Cô giáo Nguyễn Thị Sinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng
đọc diễn văn khai mạc

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng, hoa, thá»±c vật và ngoài trá»i
Cô giáo Bùi Thị Minh Nguyệt - Phó hiệu trưởng
đọc chúc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang

Các đồng chí lãnh đạo của các đơn vị lên tặng hoa nhà trường:

Trong hình ảnh có thá» có: 3 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Toàn cảnh của buổi lễ khai giảng:

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i