Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô (10/10) và giải phóng huyện Thanh Trì (6/10), Ngày 28/9/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện Thanh Trì, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Hội diễn tiếng hát quản lý và giáo viên” năm học 2019-2020.
Hội diễn đã thu hút sự tham gia của 69 trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện với trên 3.500 cán bộ, quản lý và giáo viên các nhà trường tham gia. Các tiết mục dự thi tham gia có sự đầu tư kỹ càng, dàn dựng công phu. Các trường chọn bài hát phù hợp, nhiều tiết mục để lại ấn tượng tốt.
      Hội diễn không chỉ đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các đơn vị mà còn là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Liên hoan cũng góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay”.

       Tiết mục "Đất nước lời ru" của trường Tiểu học Tứ Hiệp đã giành giải Nhất trong Hội thi Tiếng hát quản lí và giáo viên huyện Thanh Trì. Đây là phần thưởng cho sự nỗ lực và luyện tập miệt mài của các thầy cô giáo và các em học sinh. Chúc mừng tập thể nhà trường.

Tiết mục đạt giải Nhất của thầy và trò trường tiểu học Tứ Hiệp