Hưởng ứng hội thi cô giáo tài năng duyên dáng do Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà đã đại diện trường Tiểu học Tứ Hiệp tham gia. Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 4 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống – trang phục tự chọn, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo tiểu học, mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò của đội ngũ các nhà giáo.

          Hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà đã đạt giải cô giáo có câu trả lời ứng xử hay nhất, đồng thời đạt giải Nhất hội thi.

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học của mình.