A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 24/01/2022, Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội đã ra công văn số 175/SGDĐT-VP về việc nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Trường Tiểu học Tứ Hiệp xin gửi công văn số 175/SGDĐT-VP về việc nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, quý phụ huynh và các con học sinh. Học sinh sẽ nghỉ học từ ngày 29/1 (Thứ bảy - 27/12 âm lịch) đến hết ngày 6/2 (Chủ nhật - 6/1/ âm lịch). Nhân dịp năm mới 2022 và đón Xuân Nhâm Dần, trường Tiểu học Tứ Hiệp gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang học tập, công tác tại trường cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành công.