UBND TP Hà Nội đã đồng ý cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba). Sinh viên, học viên được trở lại trường từ ngày 8/3.

Kính gửi: Quý vị Phụ huynh!

Sau thời gian nghỉ Tết và nghỉ dịch Covid-19, Trường Tiểu học Tứ Hiệp trân trọng thông báo:

- Học sinh sẽ quay lại trường học tập từ Thứ Ba ngày 2/3/2021. Các hoạt động dạy học diễn ra bình thường.

- Nhà trường sẽ thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

- Phụ huynh thực hiện việc đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường hàng ngày. Nếu có vấn đề bất thường báo ngay cho GVCN. Đeo khẩu trang cho con đảm bảo từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

- Học sinh chủ động mang theo bình nước cá nhân và thực hiện các tốt các hướng dẫn của giáo viên.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý vị cùng gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và bình an!

Có thể là hình ảnh về văn bản

Không có mô tả ảnh.