Tuesday, 25/01/2022 - 02:08|
CHÀO MỪNG CÁC VỊ KHÁCH QUÝ VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ HIỆP
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tứ Hiệp chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

“Có nghề nào hạnh phúc đến thế chăng?

Nghề mình đó với bảng đen phấn trắng,

Gieo yêu thương vào tâm hồn trong trắng,

Mang đến cho đời nhiều hoa trái ngát hương.”

Vào chiều ngày 18/11/2021 vừa qua, Trường Tiểu học Tứ Hiệp đã tổ chức buổi lễ trực tuyến long trọng đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia đầy đủ của toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Cách đây 39 năm theo đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Thủ tướng chính phủ) đã ra quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam. Như một lẽ tự nhiên, đã thành quy luật, hàng năm cứ đến ngày 20/11, cả xã hội chúng ta lại hướng về những người thầy, người cô với những tình cảm tri ân đặc biệt.

Tiếp nối truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Tiểu học Tứ Hiệp hôm nay rất đỗi tự hào với những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống hết lòng giảng dạy và giáo dục học sinh, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những cố gắng trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh qua các chặng đường phát triển, trường Tiểu học Tứ Hiệp vinh dự được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen; sở VHTT và TT tặng cờ thi đua, trường Tiên tiến xuất sắc TDTT; TW Đoàn tặng Bằng khen và LĐLĐ tặng Giấy khen.... Đó là những minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng và cống hiến của các thế hệ thầy trò nhà trường trong suốt 65 năm xây dựng và trưởng thành. Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng là dịp để nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh đối với các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, điều đó càng tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường, của các thế hệ nhà giáo, góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Tại phòng Zoom mỗi lớp học, lễ kỉ niệm ngày 20/11 cũng được tổ chức trang trọng và vui vẻ. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò trường Tiểu học Tứ Hiệp bày tỏ lòng tri ân “Không thầy đố mày làm nên” đối với thầy cô, người đã cho chúng ta bài học i tờ đầu tiên để hôm nay và mai sau trở thành những công dân tốt biết làm chủ cuộc đời và dựng xây đất nước. Bao nỗi niềm của học trò được bày tỏ qua những bài thơ, câu hát ý nghĩa, những bức tranh đẹp hay sáng tạo trên chiếc thiệp xinh các em tự tay làm,…

Nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam thầy, trò Trường Tiểu học Tứ Hiệp xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần mà các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành cho nhà trường.

Xin được gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu lời chúc mừng sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy cô giáo và các bạn đồng nghiệp, cán bộ nhân viên đang công tác trong nhà trường có nhiều niềm vui và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc sự nghiệp giáo dục của mái trường Tứ Hiệp ngày càng phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều