Tuesday, 25/01/2022 - 02:09|
CHÀO MỪNG CÁC VỊ KHÁCH QUÝ VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ HIỆP

TRƯỜNG TIỂU HỌC TỨ HIỆP TRAO TẶNG MÁY TÍNH BẢNG ĐẾN HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều 31/12, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tứ Hiệp tổ chức trao tặng 04 bộ máy tính bảng cùng sim data 4G đến các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19 còn thiếu các điều kiện học tập trực tuyến.
Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Sóng và máy tính cho em” được Công đoàn Ngành Giáo dục và Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì triển khai từ tháng 11/2021.
        Đây là những món quà ý nghĩa, gửi gắm tình cảm, sẻ chia sâu sắc của các cán bộ, giáo viên với tinh thần “tương thân tương ái” tới các em học sinh còn khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Chúc các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích. Chúc tất cả bình an, chiến thắng dịch bệnh.