“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là Tết trung thu lại về! Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với  thiếu nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 01/10/2020,  trường Tiểu học Tứ Hiệp kết hợp với Ban đại diện CMHS toàn trường tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho 100% đội viên, nhi đồng với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu giữa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh. Đặc biệt hơn cả, trong ngày Tết Trung thu các em được tự tay trải nghiệm làm các sản phẩm mang tính truyền thống như nặn bánh Trung thu, vẽ mặt nạ mẹt, làm đồ chơi Trung thu…Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các trò chơi sôi nổi, hấp dẫn như: Tung vòng trúng đích, nhảy bao bố, đi cầu khỉ…Trong dịp ý nghĩa này, nhà trường, Ban đại diện CMHS đã quan tâm, tặng quà tới 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ với mong muốn mang lại cho các em một Trung thu ấm áp yêu thương. Qua các nội dung thi, nhà trường đã trao 01 giải Xuất sắc, 14 giải Nhất, 12 giải Nhì, 14 giải Ba.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2020 của trường Tiểu học Tứ Hiệp đã kết thúc tốt đẹp. Mùa Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày Tết Trung thu trường Tiểu học Tứ Hiệp 2020: